Xuất khẩu nông sản Việt chế biến từ mật ong

Tin nóng 25/01/2019 10:01

Sản lượng mật ong xuất khẩu của Việt Nam đứng ở vị trí khá cao, trong khi chất lượng và các sản phẩm được chế biến từ mật ong còn thấp. Nguyên nhân được cho là sản xuất manh mún, nhỏ lẻ, chất lượng sản phẩm chưa ổn định, dẫn đến tính cạnh tranh chưa cao.

Phương Nam – Trí Nhân – Quốc Huy

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả
    Xem thêm bình luận

    Xuất khẩu nông sản Việt chế biến từ mật ong

    Tin nóng 25/01/2019 10:01

    Sản lượng mật ong xuất khẩu của Việt Nam đứng ở vị trí khá cao, trong khi chất lượng và các sản phẩm được chế biến từ mật ong còn thấp. Nguyên nhân được cho là sản xuất manh mún, nhỏ lẻ, chất lượng sản phẩm chưa ổn định, dẫn đến tính cạnh tranh chưa cao.

    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào