Vùng nguyên liệu bị thu hẹp, sản xuất Atisô đối mặt nhiều khó khăn

Tin nóng Phóng sự - Điều tra 18/12/2019 07:30

Vùng nguyên liệu Atisô Đà Lạt đang bị thu hẹp diện tích nhanh chóng, trong khi các vùng hoa liên tục được mở rộng, lấn át cây Atiso. Chuyện gì đang xảy ra ở vùng chuyên canh Atisô? Và câu chuyện phục hồi, phát triển vùng dược liệu quý, đặc trưng của Đà Lạt được đặt ra cấp thiết.

MAI VINH – SANH TÀI – QUỐC HUY

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả
    Xem thêm bình luận

    Vùng nguyên liệu bị thu hẹp, sản xuất Atisô đối mặt nhiều khó khăn

    Tin nóng 18/12/2019 07:30

    Vùng nguyên liệu Atisô Đà Lạt đang bị thu hẹp diện tích nhanh chóng, trong khi các vùng hoa liên tục được mở rộng, lấn át cây Atiso. Chuyện gì đang xảy ra ở vùng chuyên canh Atisô? Và câu chuyện phục hồi, phát triển vùng dược liệu quý, đặc trưng của Đà Lạt được đặt ra cấp thiết.

    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM