Bình Luận (4)

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
 • VANG THI DIA 10:10 03-11-2011

  Gui nguoi toi yeu

 • hanu 20:27 19-10-2011

  mình cũng ở KTX được gần 2 năm đó. Nói chung là được cái này mất cái khác thôi à. ở trong KTX thì vừa rẻ vừa quen biết được nhiều người, còn về cuộc sống trong đó thì vô cùng khó khăn thật -nhất là vấn đề vệ sinh. Mình vẫn còn nhớ như in mà, nhiều lần cúp nước không dám đi vệ sinh luôn đó.

 • Sir Mb 09:17 12-10-2011

  Chào mọi người, mình cũng là 1 đứa con của Nông Lâm, cũng là "chủ nhà" của cái phòng 24D đc đề cập trong đoạn Clip trên ( nhưng là hơn 1 năm về trc), qua bao nhiêu thế hệ ở trong cái phòng 24D/A này mình rút ra được một điều "nho nhỏ" là căn phòng nhỏ bé này không phải "tầm thường " ( cả nghĩa đen, và nghĩa bóng ^^). Những người sống trong phòng này đều ít nhiều cũng là cốt cán của lớp, của khoa, của trường.( cũng thơm lây ^^). :D Mà qua 3 năm ngụ trong cư xá của Nông Lâm, mình cũng có cảm nghỉ như anh Ngô Toàn trên, nơi khó khăn sẽ tôi luyện cho chúng ta, dù ra đời, ở bất kỳ hoàn cảnh nào chúng ta cũng đều sẽ dễ dàng thích nghi môi trường mới.... ĐÓ là điều mà "Nông Lâm tự" cho chúng ta... Nói vậy không thể không đánh giá lại cái KTX này, cơ sở đã quá là cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng, cả nơi ăn, ngủ, nghỉ, cho đến phòng tắm, phòng vệ sinh, còn rất là nhiều bất cập. Thiết nghĩ, BQL KTX cần có những hành động mới để có thể thay đổi hoàn cảnh, tư duy "Nông Lâm" để cho các thế hệ các em sau này sẽ không phải ...xấu hổ, hay chịu thiệt thòi khi vào Ngôi trường Nông lâm nói chung và KTX nói riêng....

 • Ngô Toàn 20:45 20-09-2011

  Cố lên các em ơi, anh cũng là SV của Nông Lâm tự nè. Hãy tự hào vì KTX trường mình có bề dày lịch sử không thể "dày" hơn nữa. Anh đã trải nghiệm qua những ngày ở đó rất đáng nhớ đấy. Anh ở đó có nửa năm thôi mà cứ ngỡ như mình đã hết 4 năm SV of mình rùi đó hee.hê. Rút ra rất nhiều kinh nghiệm lắm đó. Bầy giờ anh đi bất cứ nơi đâu cũng không còn thấy khó chịu nữa vì đã quen với "mùi kinh khủng" đó ở KTX rùi.