Bình Luận (6)

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
 • võ Tùng 09:28 04-03-2013

  Trường sa- Hoàng sa là của Việt nam đó là một khẳng định.Tuy vậy chúng ta chưa bảo vệ được toàn vẹn vùng đảo này,các chiến sỹ làm nhiệm vụ ở Trường sa còn gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm. Chương trình góp đá Trường Sa là một sáng kiến hay của báo Tuổi Trẻ.Tôi cũng có vài lần đóng góp cho chương trình này, nay nhìn thấy công trình hoàn thành rất hoành tráng đứng giữa biển thật tự hào. Mong rằng báo tuổi trẻ tiếp tục tuyên truyền nhiều hơn, mạnh hơn về biển đảo trong mọi tầng lớp nhân dân, nhất là thanh thiếu niên và chương trình Góp đá mỗi năm phát động một lần bằng nhiều hình thức phong phú( như gởi tin nhắn...) cố gắng mỗi năm có một công trình.

 • Vậy bạn nào có ý kiến là làm gì để bảo vệ , làm cho biển đảo Tổ quốc ngày càng giàu và đẹp hơn

 • Nguyễn Thành Đến 10:46 25-05-2012

  Tôi là một cán bộ thuộc huyện Đảo, khi thấy nhưng tấm gương làm nghề lao động tự do với thu nhập rất hạn chế nhưng có tấm lòng cao cả Tôi rất xúc động và khăm phục. Tuy nhiên trong những năm qua một số tập đoàn lớn của Việt Nam gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng. Nếu số tiền đó để góp phần xây dựng đất nước, chắc chắn rằng hàng trăm công trình, hàng nghìn khí tài được trang bị.

 • Nguyen Minh Cuong 07:48 19-05-2012

  Vui lắm, vì mình cũng đã đóng góp được vài viên đá bé nhỏ cho công trình. Cám ơn báo Tuổi Trẻ đã có sáng kiến và phát động một chương trình hay,có ý nghĩa. Mình nghĩ cần tiếp tục duy trì và mở một đợt phát động mới. Dân ta yêu nước, Trường Sa đang cần.

 • Hà văn Tuấn 22:35 18-05-2012

  Rất có ý nghĩa, chúng ta phải góp sức để xây nhiều nhà hơn thế nữa, để bảo vệ Biển Đảo Tổ Quốc. Tôi được biết một học sinh TQ sang VN học khi xem bản đồ Tổ Quốc ta học sinh đó dám cầm bút xóa gạch ngay Trường Sa, Hoàng Sa trên bản đồ VN ta. Vậy chúng ta phải làm gì để bảo vệ Tổ Quốc ta. Theo tôi chúng ta phải chung tay góp sức đoàn kết xây dựng Biển Đảo VN ta vững trắc hơn thế nữa những kẻ có mưu đồ xâm lược đừng có nhòm ngó đến Tổ Quốc Việt Nam chúng ta

 • Hà văn Tuấn 22:07 18-05-2012

  Trường Sa, Hoàng Sa là biển đảo của Việt Nam Chúng ta là người Việt Nam dù ở đâu chúng ta cũng phải hướng về nguồn cội để xây dựng bảo vệ biển đảo của VN chúng ta. Không cho phép kẻ thù nào có ý định nhòm ngó chiếm đoạt thành quả của ông Cha ta xây dựng nên, để bảo vệ thành quả đó chúng ta nếu là người Việt Nam Yêu nước phải có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ, gìn giữ (góp đá xây Trường Sa là việc làm hết sức có ý nghĩa như nắm gạo nuôi Quân). Chúng ta phải xây nhiều nhà như thế cả Trường Sa và Hoàng Sa