Bình Luận (15)

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
 • xuyenhak@yahoo.com 13:40 16-05-2013

  tôi cũng mong trên tivi các kênh như VTV1 VTV3 của Việt Nam hàng ngày có đôi chút phóng sự về lấy chồng Hàn Quốc. Vì người dân Việt Nam hiện nay vẫn còn mơ hồ nghĩ là cuộc sống trên xứ Hàn như một thiên đường.

 • Huynh nguyen xuan mai 06:53 18-11-2012

  Toi mong cac cô ơ xu han song vui ve va hanh qhuc

 • LE THI HUONG GIANG 21:27 03-09-2012

  toi da theo doi het 30 tap cua phong su nhung nguoi con xa xu va cung da doc tat ca nhung dong binh lan cua cac ban ve phong su ,su chia se ,cam thong cua cac ban cung nhu su vat va cua nhuong nguoi lam truong trinh that su da lam toi xuc dong vo cung .trong phong su hinh anh cua ban thanh lam lui song va lam viec trong moi truong cuc kho va thieu thon that cam dong vo cung ,xin cac ban neu ai biet ve thong tin cung nhu so dien thoai cua ban thanh xin hay goi tin nhan ve email;vivavinh2007@ yahoo.com.vn

 • Tran thi hien 05:41 18-08-2012

  Theo cam nghi cua toi cac em gai o nong thon it duoc hoc hanh den noi den chon nhung lai thich co tien va mo den cuoc song cao sang nen rat de mac lua va gap nan ,cac phong su bao tuoi tre lam rat thiet thuc ,nen chieu rong o cac kenh chuyen hinh cho nguoi dan duoc xem

 • lg-ng 04:27 16-04-2012

  xem phim này tôi nghĩ hơn 35 ngàn phụ nữ việt nam ,lấy chồng hàn chắc chỉ có chừng dưới 10 người được lucky mà thôi .còn bao nhiêu còn lại thì coi như là xong cuộc đời rồi .

 • Hoàng Đình Thuận 18:54 10-04-2012

  Rất mong các cấp lãnh đạo tạo mọi điều kiện để chương trình này được chiếu trên kênh truyền hình HTV7 và vào thời gian hợp lý..để nhân dân vùng quê...dễ nhận biết..

 • Lê Thị Kim Cương 22:25 07-04-2012

  Phóng sự này rất hay và thực tế. Hi vọng sẽ được trình chiếu nhiều kênh không chỉ là htv2 thôi. Hãy để mọi người cùng nhau hiểu về phóng sự này và nhìn nhận rõ hơn về cuộc sống. Cám ơn báo tuổi trẻ đã có chuyến đi thiết thực này.

 • Trần Văn Bình 09:25 01-04-2012

  phóng sự này có chiếu trên Htv2 tối thứ 7 hàng tuần đó các bạn

 • Bùi Thị Phương Nga 16:31 30-03-2012

  Nội dung hay và cảm động, có giá trị nhân văn sâu sắc.

 • nhaca442 14:55 25-03-2012

  phóng sự của tuổi trẻ quả thực phán ánh phần nào cuộc sống của người dân Việt Nam tại Hàn Quốc nhưng như người ta vẫn thường nói cuộc đời luôn có vay có trả có được và mất chính họ đã lựa chọn con đường đổi hạnh phúc của mình để đổi lấy tiền thì những người bỏ tiền ra người ta cũng đánh đổi đồng tiền của họ để lấy cái họ cần thôi.Theo bạn liệu có bao nhiêu người có thể yêu thương một người khi người ta chỉ muốn kết hôn với họ chỉ vì tiền! Còn nếu đổ lỗi cho hoàn cảnh thì tôi nghĩ ngay cả những người phạm tội đều có hoàn cảnh riêng của họ cả thôi.Khi ta sai thì ta nên sửa sai còn khi ta ngã thì tôi nghĩ mình nên cố gắng đứng dậy để có được cuộc sống tốt hơn.Những cô dâu Việt có cuộc sống tốt đẹp ở Hàn thì tôi tin rằng họ đã vượt qua nhiễu khó khăn để được như thế chứ không phải may mắn như chơi sổ số đâu bạn ah!

 • Trúc Thành 12:33 22-03-2012

  Khi xem những đoạn clip này, mình có một suy nghĩ, ở Việt Nam mọi người có biết cũng có những nơi làm việc, cật lực, từ sáng đến tối, mà không đủ lo cho gia đình. khi cha mẹ, anh chị em bệnh muốn giúp đỡ cũng chẳng có tiền để giúp. Khi Việt Nam ta còn quá nghèo, khó khăn, người dân đầy cơ cực, tại một số tỉnh quê và làm biển. Thì không chỉ riêng tại Hàn, vì thế việc người Việt Nam lấy chồng Hàn có cơ cực như thế, chỉ một số ít, cũng rất nhiều người qua đó đã giúp được gia đình mình thay đổi được cuộc sống tốt hơn, gia đình được ấm no, và văn hóa được giao lưu, cuộc sống hạnh phúc. So sánh với Việt Nam cũng có những cặp vợ chồng phải sống với nhau trong sự nghèo khó, tủi nhục, đánh đập,...nước nào cũng vậy thôi, người Việt lấy chồng Mỹ chắc gì ko bị khó khổ đâu. Tùy do hoàn cảnh mỗi người thôi. Mình mong Báo Tuổi trẻ nên có loạt phóng sự về những cặp vợ chồng nghèo, khổ, khó khăn, và làm việc cật lực tại Việt Nam thì nội dung sẽ thiết thực hơn.

 • seokeo 13:32 17-03-2012

  minh rat thich ky su nay, vi nha minh cung co nguoi anh di xkld ... vay cho minh hoi nha bao la bao gio dang tai tap tiep theo vay

 • pham duy 20:20 15-03-2012

  de nghi chieu lien tuc tren tuoi tre th cac tap tiep theo

 • Hoàng Ngân 09:49 13-03-2012

  Ngay khi xem tập 1 của loạt phóng sự" Những người con xa xứ" hình ảnh của em Thanh lầm lũi đi trong tuyết để trở về nơi mình ở sau 1 ngày làm việc ở trại rau, đi làm thêm . .. bàn tay sưng tấy vì bị phỏng lạnh, tô mì ăn với cơm chỉ có 1 qủa trứng . . tôi cảm thấy lòng mình sao trĩu nặng, xót xa, mong ước ở VN có đủ công ăn việc làm cho những người lao động để họ không phải chịu vất vả nơi xứ người, xa lạ về văn hóa, thời tiết khắc nghiệt. Riêng về những cô dâu Việt ở Hàn, tôi nghĩ những thước phim của các bạn làm ra nên được chiếu rộng rãi ở những vùng quê như ở miền Tây Nam bộ để họ nhận biết được đâu là cuộc sống thật sự, đừng ảo tưởng bởi những hình ảnh đẹp trên những bộ phim Hàn mà ngày nào cũng được chiếu nhan nhản trên truyền hình, các cơ quan chức năng hãy có 1 hành động nào đó thật cụ thể để hạn chế được những cảnh đau lòng của các cô dâu Việt ở nước ngoài.

 • Hồ chiếm Khôi 21:18 10-03-2012

  Rất ít các gia dình ở dưới quê vào internet dể xem các phim này .1 phim gía trị cao như vậy mà chỉ được phổ biến trên tuổi trẻ online thì thật quá phí . Hy vọng là sẽ được chiếu trên giờ vàng thay vì chiê'u các phim của Trung quốc hay Hàn quốc . Hy vọng các giới chức có thẩm quyền về VTV hãy nhìn thấy những bộ phim tài liệu gía trị cao . Mặc dù mới xem có 2 tập tôi thật cảm kích và trân trọng những gì tuổi trẻ và đòan làm phim khi thực hiê.n bộ phim này . Tổng biên tập báo Tuổi trẻ có cái nhìn xa khi đã cho thực hiện bộ phim này và rất đáng cho tôi khâm phục . Người việt Canada