Sống khỏe 12/12/2016

Chi phí điều trị ung thư bao nhiêu là đủ

Có lẽ, cụm từ "bệnh ung thư" đã trở thành nỗi ám ảnh với hầu hết tất cả chúng ta. Dù muốn hay không thì vẫn phải chấp nhận một thực tế là bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc phải căn bệnh này.


Bình Luận (2)

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
  • nguyễn thắng 06:30 05-04-2017

    Nguyễn đắc Thắng : Nếu chưa tới đích thì có nghĩa bạn chưa đi hết đoạn đường trường bạn phải vượt qua ! Nếu bạn vượt qua vạch đích mà không biết thì bạn sẽ bị mất hướng không bao giờ tìm thấy đích mà bạn muốm tìm ! Sự sai thì nhiều vô kể nhưng kết quả đúng nhiều khi chỉ có duy nhất con số 1 mà thôi ! Danh giới y học rất mỏng manh như tờ giấy đó cũng chính là bức tường lửa dựng lên trước mặt bất cứ ai hành nghề y ! Một điều vô cùng lý thú của ngành y là việc điều trị tất cả các bệnh lý nội tạng và ung thư lại hoàn toàn thao tác ngoài da của bệnh nhân và chủ yếu là phần da lưng của bệnh nhân cho phép người điều trị thực hiện dễ dàng và bệnh nhân cũng không phải dùng bất cứ một liều thuốc nào của đông y và tây y và chỉ mất khoảng 3h điều trị ! Tôi tiết lộ sự bí ẩn của ngành y muốn báo động cho các bác sĩ Đông Y + Tây Y biết rõ họ luôn mơ tương lai nhưng tương lai thì lại ở phía sau họ ! Thắng -189 - Huỳnh Văn Nghệ - Phường 12 - Gò Vấp - TP : Hồ Chí Minh - Email : ythuanviet@gmail.com - ĐT : 01285687658 !

  • thắng 22:30 14-03-2017

    Chi phí điều trị ung thư bao nhiêu là đủ ư ? - Tôi trả lời cho câu hỏi này : 3 triệu đồng là đủ và thời gian điều trị chỉ vài giờ ! Câu trả lời của tôi sẽ làm nhiều người ngỡ ngàng nhưng thực tế là vây và nó là vậy !