Giết mổ gia súc không vệ sinh, người dùng dễ bị nhiễm độc

Trong những ngày giáp Tết này, các lò mổ gia súc nói chung, mà cụ thể là tại Cần Thơ đang vào lúc cao điểm. Do nhu cầu tiêu dùng các loại thịt, đặc biệt là thịt heo tăng cao, nên các lò mổ thịt tăng công suất, mổ heo liên tục. Từ đó việc vệ sinh cơ sở thường xuyên có khi không đảm bảo, dễ dẫn đến nguy cơ thịt nhiễm vi sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Sau đây là phần ghi nhận của chúng tôi tại 1 lò giết mổ được cho là ko đảm bảo vệ sinh, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người tiêu dùng tại Tp.Cần Thơ.


Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi