Mochi đập: Nghệ thuật làm bánh siêu đặc sắc tại Nhật Bản

Thế giới muôn màu 2019-01-22T14:27:00

Những người thợ làm bánh mochi theo phương pháp thủ công dùng búa đập và trộn bằng tay, với tốc độ 3 nhát búa một giây. Một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến tai nạn.

ĐÔ VY

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Hiện chưa có bình luận nào

    Mochi đập: Nghệ thuật làm bánh siêu đặc sắc tại Nhật Bản

    Thế giới muôn màu 22/01/2019

    Những người thợ làm bánh mochi theo phương pháp thủ công dùng búa đập và trộn bằng tay, với tốc độ 3 nhát búa một giây. Một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến tai nạn.

    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào