Ngon, lạ với bánh xèo trái gấc đầy sáng tạo

Gấc là một loại trái cây giàu vitamin, được sử dụng chủ yếu tạo màu cho xôi được nhiều người ưa chuộng. Cũng từ trái gấc, sau gần 2 năm nghiên cứu, nghệ nhân Trần Văn Bình – một chủ nhà vườn sinh thái huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ đã thử nghiệm thành công bánh xèo trái gấc với vị lạ và ngon miệng.


Bình Luận (4)

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
  • Nam Phạm 12:00 05-06-2018

    đấy sáng tạo luôn.được lên tivi rồi chú ơi

  • châu lê 12:30 05-06-2018

    bánh xèo trái gấc ngộ nhỉ

  • Trang nguyễn 12:12 05-06-2018

    đi mấy cái hội chợ ẩm thực thấy cũng có,mà chưa ăn bao giờ

  • Vân quang 12:35 05-06-2018

    cái này ở Cần Thơ có á bạn