Độc đáo bánh từ nguyên liệu khoai lang

Đặc sắc 2019-01-12T14:59:00

Một thầy giáo ở Vĩnh Long đã chế biến ra dòng bánh độc đáo với nguyên liệu từ khoai lang. Sản phẩm này là của thầy Nguyễn Thanh Việt– Phó giám đốc trung tâm công nghệ thực phẩm và nông nghiệp Mekong thuộc Trường cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Minh Tâm – Mai Huyền – Uyên Thi

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Hiện chưa có bình luận nào

    Độc đáo bánh từ nguyên liệu khoai lang

    Đặc sắc 12/01/2019

    Một thầy giáo ở Vĩnh Long đã chế biến ra dòng bánh độc đáo với nguyên liệu từ khoai lang. Sản phẩm này là của thầy Nguyễn Thanh Việt– Phó giám đốc trung tâm công nghệ thực phẩm và nông nghiệp Mekong thuộc Trường cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào