Bột ớt Paprika: Gia vị biểu tượng của ẩm thực Hungary

Bạn có biết 2019-02-02T09:14:00

Ớt bột Paprika Hungary độc nhất vô nhị bởi hương vị kỳ lạ. Paprika là vỏ ớt đỏ đậm (tên khoa học Capsicum) phơi khô, được nghiền mịn. Paprika có màu đỏ tươi đến nâu đậm, vị cay của Paprika dao động từ ngọt nhẹ dịu đến trung bình và cay nóng.

Đô Vy

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Hiện chưa có bình luận nào

    Bột ớt Paprika: Gia vị biểu tượng của ẩm thực Hungary

    Bạn có biết 02/02/2019

    Ớt bột Paprika Hungary độc nhất vô nhị bởi hương vị kỳ lạ. Paprika là vỏ ớt đỏ đậm (tên khoa học Capsicum) phơi khô, được nghiền mịn. Paprika có màu đỏ tươi đến nâu đậm, vị cay của Paprika dao động từ ngọt nhẹ dịu đến trung bình và cay nóng.

    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào