Bánh phồng nếp – hương vị “Tết xưa”

Đặc sắc 15/01/2020 14:29

Đông tàn, hoa vạn thọ vàng cũng rộn ràng khoe sắc. Một mùa xuân mới nữa lại về! Và cư dân Miền Tây lại bắt đầu làm bánh, mứt đón Tết. Cứ thế, qua bao thăng trầm của thời gian, nghề làm bánh phồng nếp “nhà quê” của bà con đến nay còn gìn giữ như hằng nét hương vị ngày Tết phương Nam.

CHÍ CÔNG – THANH THẢO – BÍCH NGÂN

  • Viết bình luận
Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Bánh phồng nếp – hương vị “Tết xưa”

    Đặc sắc 15/01/2020 14:29

    Đông tàn, hoa vạn thọ vàng cũng rộn ràng khoe sắc. Một mùa xuân mới nữa lại về! Và cư dân Miền Tây lại bắt đầu làm bánh, mứt đón Tết. Cứ thế, qua bao thăng trầm của thời gian, nghề làm bánh phồng nếp “nhà quê” của bà con đến nay còn gìn giữ như hằng nét hương vị ngày Tết phương Nam.

    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào