215 người ăn bánh mì bị ngộ độc do nhiễm vi khuẩn Salmonella

Tin nóng 2018-12-06T15:00:00

Sau 5 ngày tập trung các công việc chuyên môn, sáng ngày 6/12, bà Lê Thị Châu, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk cho biết, 215 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì xảy ra tại TP Buôn Ma Thuốc vừa qua là do nhiễm vi khuẩn Salmonella.

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Hiện chưa có bình luận nào

    215 người ăn bánh mì bị ngộ độc do nhiễm vi khuẩn Salmonella

    Tin nóng 06/12/2018

    Sau 5 ngày tập trung các công việc chuyên môn, sáng ngày 6/12, bà Lê Thị Châu, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk cho biết, 215 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì xảy ra tại TP Buôn Ma Thuốc vừa qua là do nhiễm vi khuẩn Salmonella.

    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào