Sát phạt kinh hoàng với trò chơi bắn cá

Đua ngựa, đua chó, đua heo…một thời nhộn nhịp ở các tiệm kinh doanh trò chơi điện tử núp bóng cờ bạc thì nay đã bị bỏ phế. Thay vào đó là một kiểu chơi mới với mức sát phạt khủng khiếp hơn. (08/04/2013)

Chia sẻ Chia sẻ lên LinkHay.com

BÌNH LUẬN CHO CLIP "Sát phạt kinh hoàng với trò chơi bắn cá"

 • Nguyen thi Kim duyen

  Ban muon dep may ban ca , thi hay bat dau tu sieu thi ,sieu thi 1 hinh thuc doi the, Nhung that chat cung Doi an tien lon hon o ngoai, sieu thi dep dc thi ngoai phai dep thoi ban

  cách đây 2 tuần
 • phạm trung

  trò này khác gì mấy trò át chủ bài + vuong quốc sao của vtc đâu. toàn là cờ bạc

  cách đây 1 tháng
 • kim nga

  vẫn còn những tiệm game bắn cá giải trí lành mạnh không đổi tiền bán xu giá rẻ cho mọi người vui chơi xả stress mà, game bắn cá ko xấu chỉ là người tổ chức và người chơi sử dụng ko đúng mục đích thui, nếu bắn cá mà bị coi là đầu độc con em chúng ta thì cấm lun game bắn cá trên smart phone lun đi, phản ánh tệ nạn cờ bạc là đúng nhưng cũng phải suy xét cho nhưng chủ tiệm game làm ăn chân chính chứ, có đâu mà vơ đũa cả nắm vậy

  cách đây 2 tháng
 • anh sang

  chung ta cung nhau goi dien cho canh nha bao lam viec nay, de quan chung dieu biet. tro choi nay dang dau doc con em chung ta.

  cách đây 2 tháng
 • Sơn Sữa

  Mình thấy cái này cơ quan chức năng không làm được gì là phải rồi , cái này núp bóng dưới trò chơi điện tử thôi , nếu bạn đi dạo một vòng quanh các nhà sách lớn như Nguyễn Văn Cừ cũng sẽ có trò bắn cá này !! Xu thì đổ ra ào ào !! giải quyết vấn đề này quả là vô cùng nan giải !

  cách đây 3 tháng

Viết bình luận (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)