BÌNH LUẬN CHO CLIP "Cây nưa mọc ra hoa lạ"

 • NGUYEN THI THU HONG

  Cho em hỏi ai có tài liệu về cây nưa cho em xin được không ạ? em xin cám ơn trước! nếu có có thể gửi qua mail: thuhong2603@gmail.com or ở đây cũng được ạ!

  cách đây 2 năm
 • Phạm Phú Phát

  Số điện thoại : 0903745236 . Email : ppphat2003@yahoo.com Cam ơn quí vị đã quan tâm .

  cách đây 4 năm
 • Cao Miinh Thái

  Tôi cần mua sản phẩm nưa, xin Dược sĩ Phát liên lạc với tôi, dt 090-3838-498, thaiminhjp@yahoo.com Thái

  cách đây 4 năm
 • Đoàn anh Tuân

  Tôi đang rất quan tâm trồng thử loại cây này ở miền núi phía Bắc,đề nghị ông Phát ch điện thoại và e mail để tiện liên hệ.Cảm ơn Đt của tôi 0913204148 Email : tuanfgc@gmail.com

  cách đây 4 năm
 • Phạm Phú Phát

  Đây là một loài nưa mọc hoang ở VN ( amorphophallus sp. Họ Araceae ) , ở Nhật và Trung Quốc gọi cây Konjac , củ cây konjac là một dược liệu quý , bột chiết từ củ có chứa một pollysaccharide có tác dụng chống béo phì , làm giảm cholesterol và đường trong máu , chửa táo bón . Loài nưa mọc hoang ở VN ko có hoạt chất hoặc có rất ít , cũng ko dùng làm cây kiểng được dù hình thể hoa rất lạ nhưng lại rất mau tàn ( 2 - 3 ngày ). Chúng tôi đã nhập loài Konjac của nước ngoài và đã tiến hành trồng thử nghiệm 3000m2 ở ngoại thành Tp HCM , cây đang phát triển rất tốt , năm 2013 thì chúng tôi sẽ có giống để cung cấp cho bà con nào quan tâm để cùng phát triển . Dược sĩ Phạm Phú Phát .

  cách đây 4 năm

Viết bình luận (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)