BÌNH LUẬN CHO CLIP "Thú câu cá đêm"

 • Phạm Ngọc Tín

  Cô PV dễ thương nhất, hihi

  cách đây 3 năm
 • can thu cau luc

  minh cung rat ham câu vì vậy không cần bình luận gì thêm. Ai biết rồi thì se hiêu tai sao?

  cách đây 3 năm
 • nguyen vu chuong

  cau ca dem .ai chua cau ca dem chua phai la dan cau.cai thu cua cau ca dem tinh lang nhin phao mi no nhap nho cam giac hon cau ban ngay nhieu.dem tinh lang gio hiu hiu ngoi ngam can cau dau con gi bang phai khong cac chien huu.

  cách đây 3 năm
 • van tri

  Mình biết câu và mê câu từ lúc 08 tuổi theo ông già đi câu nhiều nơi, nhất là các lăng tẩm ở Huế như Thiệu Trị, Tự Đức, Minh Mạng, hoặc cung An Định trước mặt nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế ở Huế ông cụ chủ yếu là câu cá tràu bông,ở Huế có loại cá tràu to (con nhỏ cũng cỡ vài kg)trên mình có hoa văn nên gọi là cá tràu bông (họ cá lóc) và đặc biệt là câu ếch thì không ai qua mặt ông cụ được. Mình cũng đã hay câu cá Diếc, cá gáy (cá chép) ở hồ Tịnh tâm những ngày mùa hè; mùa mưa lũ mình lại câu cá hanh, hồng, chình trên các cầu Bạch hổ, Tràng Tiền cứ đứng trên cầu thả mồi xuống gần móng cầu nhưng phải là mồi tôm còn sống là có cá thôi . . .đó là những kỷ niệm thời xa xưa thật đẹp tôi không bao giờ quên

  cách đây 4 năm
 • Chuyên gia câu đêm Huế

  Cần Thủ Huế ơi! Câu đêm, nhâm nhi ly cà phê, ngoài cảm giác sung sướng như bạn nêu còn thêm cái thú vừa câu vừa nghe trên 30 thuyền rồng biều diẽn ca Huế trên sông Hương nữa chứ. Ngoài ca sỹ hát còn có khách du thuyền cùng đua nhau hát với ca sỹ. Nhưng tức nhất là tiếng rung tách sứ của những ca sỹ làm mình cứ lộn hoài với tiếng chuông rung của cần câu máy!!!!!tưởng cá cắn câu. Dựt vội mà không có cá...tỉnh ra thì tại mấy cô ca sỹ hát ca Huế trên thuyền...Minh 0905195774, Phú 0904735477, Tài 0988243067, Rin 01675528396, Hải 0913139903, Hùng 01262612994...Nhớ là Thứa sáu với Thứ Bảy câu vui vui một chặp khoảng 5 giờ sáng về là vừa nghe!!!

  cách đây 4 năm

Viết bình luận (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)